Xu thế sử dụng đèn highbay led ngày nay

Đèn highbay led là sản phẩm chiếu sáng tuyệt vời có thể thay thế và giải quyết những vấn đề đặt ra của các loại đèn truyền thống chưa đáp ứng được. Thị trường đèn led highbay hiện nay đang dần bùng nổ, càng ngày càng nhiều thương hiệu ra đời cạnh tranh nhau về giá cả và mẫu mã. Khi đó, người tiêu dùng sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất.

Nhu cầu sử dụng đèn highbay led hiện nay

Không chỉ tại Việt Nam mà trên thế giới, đèn led highbay hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi, nhu cầu của con người dùng loại đèn này cũng ngày càng tăng cao. Tại Mỹ, doanh số đèn LED trong năm 2014 đạt 13.6 tỷ USD, trong đó các loại đèn highbay chiếm đến 30% tổng doanh số trong công nghiệp chiếu sáng. Với tốc độ phát triển này, đến năm 2020, dự kiến đè led sẽ chiếm đến 3/4 thị trường chiếu sáng trong nước và cả toàn thế giới.

Nhu cầu sử dụng đèn highbay đang ngày càng tăng

Ở Việt Nam, thị phần đèn LED hiện nay đang ở mức 15% và có dấu hiệu không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt là từ lúc có thông báo về tăng giá điện thì nhu cầu mua đèn LED bỗng dưng bùng nổ trên một số thành phố lớn của nước ta. Một số các Công ty sản xuất, các cơ sở xí nghiệp cũng dần thay thế các loại đèn nhà xưởng bằng đèn highbay led, đường phố cũng dùng đèn led thay cho đèn cao áp truyền thống như trước đây để tiết kiệm điện.

Nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng nên thị trường đèn highbay hiện nay cũng xuất hiện khá nhiều thương hiệu, đa dạng mẫu mã và chủng loại. Điều nay mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng nhưng cũng gây khó khăn cho họ khi khả năng mua phải hàng kém chất lượng là rất cao. Vì thế, người tiêu dùng nên tham khảo rõ ràng và chi tiết trước khi quyết định mua loại đèn này.

Tại sao đèn highbay lại trở thành xu thế ngày nay?

Câu hỏi đặt ra là tại sao chỉ trong thời gian ngắn nhưng nhu cầu sử dụng đèn highbay của khách hàng lại có thể tăng lên một cách nhanh chóng như vậy. Lý do không phải từ đâu xa xôi mà chính là từ những ưu điểm vốn có của loại đèn này.

Khả năng tiết kiệm điện đến 70%

Thực tế sử dụng cho thấy, đèn highbay có thể tiết kiệm điện nhiều hơn so với các loại đèn truyền thống trước đây đến 70%. Đặc biệt là trong thời gian giá điện tăng cao thì giải pháp tiết kiệm điện luôn được người tiêu dùng ưu tiên nhất. Và không lý do gì mà người ta chọn loại đèn tiêu tốn nhiều năng lượng như các thiết bị chiếu sáng truyền thống khác. Vừa tiết kiệm điện năng mà chất lượng ánh sáng không hề bị suy giảm.

Hiệu quả ánh sáng tăng cao

Đèn highbay được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Chip LED và các bộ phận khác của đèn không ngừng được cải thiện và nâng cao để tăng chất lượng chiếu sáng. Đèn có thể chiếu sáng được tại những không gian rộng lớn như nhà xưởng, xí nghiệp, các trung tâm hội nghị, nhà thi đấu,… Độ phủ sáng ngày càng cao nhưng khả năng tiết kiệm điện vẫn được đảm bảo như bình thường.

Đèn highbay có nhiều ưu điểm vượt trội

Nhiều lựa chọn cho khách hàng

Việc xuất hiện ngày càng nhiều các thương hiệu đèn highbay dẫn đến sự cạnh tranh giữa các thương hiệu đó. Điều này sẽ có lợi cho người tiêu dùng khi được sử dụng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng mà giá cả lại hợp lý.

Bên cạnh mẫu mã, công suất của đèn highbay led cũng rất phong phú, phù hợp cho mọi loại không gian cần chiếu sáng. Tất cả các thông số kỹ thuật của đèn đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn để mang lại nguồn ánh sáng chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Những không gian rộng lớn, cần nguồn chiếu sáng cao nhưng chất lượng thì đèn highbay là một lựa chọn hoàn hảo nhất. denchieusangled.vn tin rằng đèn highbay led sẽ không làm bạn thất vọng về khả năng chiếu sáng cũng như những lợi ích mà nó mang lại.