Tìm hiểu về thẻ tín dụng Sacombank Visa Ladies First và dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

Sacombank  là một trong số những ngân hàng đi đầu trong việc phát hành thẻ tín dụng. Một trong số những dòng thẻ tín dụng phổ biến nhất hiện nay của Sacombank đó là dòng thẻ Sacombank Lady. Hãy cùng Ruttien24h tìm hiểu về thẻ tín dụng Sacombank Visa Ladies First và dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

Với  nhu cầu của một  người phụ nữ hiện đại:  vừa cần chăm sóc được gia đình toàn diện, vừa  hoàn thành tốt trách nhiệm ,công việc riêng nhưng đồng thời vẫn  có thời gian để chăm lo cho bản thân . Ngân hàng Sacombank đã cho ra đời thẻ tín dụng  quốc tế Sacombank Visa Ladies First với rất nhiều tính năng nhằm đáp ứng cho người phụ nữ  một cuộc sống toàn diện. Quý khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Sacombank được rất nhiều ưu đãi cho riêng bản thân mình . Cụ thể đó là các ưu đãi trong lĩnh vực làm đẹp, mua sắm, spa, ăn uống… Đây là cơ hội cho những người phụ nữ có thể thoải mái tận hưởng cuộc và nhận được nhiều ưu đãi chưa từng có. Ngoài ra quý khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Sacombank Visa Ladies First còn được nhận các chương trình hoàn tiền lên tới 7.2 triệu 1 năm.

Đặc điểm của thẻ tín dụng Sacombank Visa Ladies First

Thời hạn sử dụng thẻ lên đến 5 năm

Hạn mức thẻ lên đến 500 triệu đồng

Chủ thẻ có thể  rút tiền trong thẻ tín dụng Sacombank  lên đến 100 %.

Thẻ tín dụng Sacombank Visa Ladies First là dòng sản phẩm thể hiện quyền năng của người phụ nữ hiện đại. Chỉ cần sỡ hữu thẻ tín dụng Sacombank lady, các dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Sacombank và đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank hãy để ruttien24h của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.