Tại sao cần rút tiền thẻ tín dụng HSBC

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng HSBC  lấy tiền mặt

Rút tiền thẻ tín dụng HSBC qua ATM chủ thẻ HSBC sẽ  không được hưởng các tiện ích thanh toán trước trả tiền sau và thời gian miễn lãi… Trái lại, giao dịch rút tiền mặt này được coi là một khoản vay & lập tức bị tính lãi. Ngoài tiền lãi, bạn còn phải trả phí tam ứng tiền mặt ~4% trên số tiền rút ra hay ít nhất là 50-80k cho 1 lần tạm ứng. Như vậy, nếu như bạn rút tiền thẻ tín dụng HSBC tại ATM, bạn cũng sẽ trả cho ngân hàng khoản phí lên tới 6% trên số tiền rút ra.

Tại sao cần rút tiền thẻ tín dụng HSBC

Đó là những khách hàng đã sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng HSBC tại ATM và phải chịu những mức lãi suất cao.

Sau khi tìm hiều về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng HSBC qua máy Pos lấy tiền mặt khách hàng đã nhận thấy những ưu điểm của dịch vụ rút tiền qua Pos.

Khách hàng có thể đang cần  tiền mặt nhưng lại không nhớ số PIN của thẻ tín dụng HSBC nên không thể rút tiền mặt từ thẻ.

Mua hàng hóa có thanh toán bằng thẻ tín dụng, chủ thẻ sẽ được hưởng lãi suất 0% trong vòng 45 ngày đây là một tiện ích tuyêt vời của chiếc thẻ tín dụng. Không những vậy, quãng thời gian miễn lãi này còn giúp cho người sở hữu thẻ phát huy thêm nhiều lợi ích khác với sự trợ giúp của những cửa hàng có máy quẹt thẻ POS.

Khi đó, nếu rút tiền mặt  thẻ HSBC tại các điểm thanh toán Pos thì chỉ mất phí 1.4- 16.% được hưởng lãi suất 0% trong vòng 45 đến 50 ngày (thời gian miễn lãi). Cho nên thật dễ hiểu khi có 1 số chủ thẻ thường nhờ cậy đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng HSBC để không phải trả phí tạm ứng tiền mặt & không bị NH tính lãi.

Với phép tính trên, bạn dễ dàng nhận thấy dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt thông qua hình thức mua hàng hóa qua POS sẽ có chi phí thấp hơn nhiều so với rút tiền mặt trực tiếp tại máy ATM. Bạn không những được chi phí rút tiền rẻ hơn mà còn có thể tận dụng đến 45 ngày miễn lãi.

Từ ví dụ trên, ta thấy rằng việc “rút tiền thẻ tín dụng HSBC ” lấy tiền mặt trên danh nghĩa mua hàng hóa không những đem lại lợi ích cho điểm thanh toán thẻ, chủ thẻ tín dụng mà cho cả ngân hàng nữa. Có thể bởi vì lý do này ngân hàng tỏ ra KHÔNG quyết liệt để giải quyết “vấn nạn” này, dù NHNN đã có văn bản yêu cầu các ngân hàng phát hành thẻ chấm dứt hợp đồng nếu như các điểm thanh toán thẻ vi phạm quy chế giao dịch.

 

Khách hàng rút tiền thẻ tín dụng HSBC của chúng tôi có thể được xuất hoá đơn mua sắm hàng hoá như giao dịch bình thường. Chủ thẻ cần cân đối  chi tiêu để lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng HSBC phù hợp.

.