Sự khác biệt khi sử dụng cửa cuốn Austdoor chính hãngxuyên sáng

ánh nắng tự nhiên tô điểm cho sắc đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật Những ngôi nhà ở đô thành,mang đến nguồn sống tươi mới và sức khỏe dồi dào cho các cá thể trong GĐ.

Hiện giờ chiến thuật chiếu sáng cho nhà ở đô thị luôn là mối quan tâm hàng đầu của không ít phong cách xây dựng sư.Điều này càng quan trọng hơn với các căn hộ ở những thành phố có mặt tiền hẹp nhưng bao phủ quanh vùng là nhiều biệt thự cao cấp cao tầng liền kề.Khi đó đường truyền ánh nắng bỗng nhiên từ bên phía ngoài vào khoảng không phòng tiếp khách tầng trệt gần như là bị bao phủ trọn vẹn.

Cửa cuốn Austdoor xuyên sáng đang là phương thức được nhiều phong cách xây dựng sư chọn lựa để xử lý vấn đề ánh sáng cho tòa nhà.Sản phẩm này không chỉ đáp ứng tiêu chí quản lý và vận hành êm ái,an toàn cho quý khách,chống kẻ gian đột nhập … mà còn thỏa mãn nhu cầu Những đòi hỏi ngày càng cao của không ít gia đình sinh sống ở đô thành về tác dụng chiếu sáng bỗng nhiên,trang hoàng cho khoảng không gian sống đa chức năng tầng một.

Đặc tính của dòng sản phẩm

ánh sáng bỗng nhiên

với các Nhà Phố, tầng 1 không những garage, đó là 1 khoảng không gian sống đa zi năng cho cả gia đình. vì vậy, kiến thiết lấy sáng của cửa cuốn mặt tiền Nhà Phố đặc biệt quan trọng. Cửa cuốn xuyên sáng có thiết kế Những ô lấy sáng trên bề mặt nan cửa. Các ô xuyên sáng này được sản xuất từ vật liệu Polycarbonate (PC) trong quãng giúp đưa ánh sáng bỗng nhiên vào trong nhà mà vẫn ngăn được bụi và tiếng ồn khi cửa đóng xuống.

vật liệu siêu bền

Polycarbonate có độ cứng cao, ít bị xước mặt phẳng, có chức năng chịu nhiệt tốt, không bị ố vàng trong thời tiết khắt khe. không dừng lại ở đó, Polycarbonate còn là vật tư chống đạn, không bắt lửa, không truyền lửa.

chế tạo đồng hóa

Cửa cuốn xuyên sáng được thiết kế đồng hóa theo form size của người mua tại xí nghiệp sản xuất Austdoor với các chuẩn mức kỹ hà khắc. toàn bộ Các cụ thể chi tiết được sản xuất và lắp ráp nhất quán trên hệ khung kỹ thuật và đã được căn chỉnh tại nhà máy sản xuất.

Vận hàng êm ái

công nghệ tiên tiến giảm chấn trọn vẹn mới được tích hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn khi cửa đóng xuống. Với cửa cuốn S51i Phường, bạn và người than trong GĐ sẽ không bị làm phiền bởi tiếng ồn không dễ chịu khi quản lý cửa cuốn.

xem thêm báo giá cửa cuốn Austdoor giá rẻ 2018

mẫu mã trù phú

Cửa cuốn xuyên sáng có phong phú và đa dạng, đa dạng về sắc tố và mẫu mã, đặc biệt là khả năng ghép hình bởi Các ô lấy sáng giúp cho người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn trong các việc thiết kế kiến thiết & tô vẽ trang trí cho bộ mặt nhà của mình.

đáng tin cậy hoàn hảo nhất

Cửa cuốn xuyên sáng rất có thể chọn lựa 3 Lever đảm bảo gồm bộ hòn đảo chiều khi gặp vật cản, bao gồm: mạng lưới hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều & hệ thống sensor hồng ngoại. Cả 3 mạng lưới hệ thống này để có công dụng giúp cửa nhận ra và đảo chiều tăng trưởng khi gặp chướng ngại vật trong hành trình dài đóng xuống bảo đảm hoàn hảo nhất cho con người, đồ vật & vật nuôi trong căn nhà. công nghệ Austmatic Rolling Code – ARC trang bị cho cửa cuốn Aluroll năng lực chống sao chép mã số mở cửa, bảo vệ bảo mật an ninh tuyệt đối hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

Từ Những đặc điểm trên hoàn toàn có thể thấy ngay đặc biệt ý nghĩa của cửa cuốn xuyên sáng.Vào Những ngày hè nóng sốt khi ngừng hoạt động xuống Những khe thoáng lấy gió & ô xuyên sáng phía trên mặt thân cửa hỗ trợ cho căn nhà thoáng khí hơn. Nhờ đó căn phòng được chiếu sáng đầy đủ và không trở nên lóa mắt hay quá ngột ngạt, nực nội như khi dùng Những cửa thông thường.

hơn thế cửa cuốn xuyên sáng đã mang tới nét nghệ thuật trang nhã của ngôi nhà.Từ đó ấn tượng về Những bộ cửa cuốn mặt tiền thô cứng bị xóa bỏ phong cách xây dựng đô thị cũng được cải thiện đáng kể.