Mở bán chung cư vinhomes west point đỗ đức dục thời gian nào?

Dự án căn hộ vinhomes west point ra đời đầu năm 2018 và bắt đầu được khởi công xây dựng. vinhomes west point hội tụ những tiềm năng và cơ hội phát triển hấp dẫn, tạo nên sức nóng không hề nhỏ với nhiều gia đình, nhiều nhà đầu tư bất động sản thông minh. Tin tức mở bán chung cư vinhomes west point đỗ đức dục đợt một sẽ mang lại nhiều tiềm năng và cơ hội đầu tư cho khách hàng. Cập nhật thông tin mở bán dự án mới nhất tại đây.

Thời gian mở bán chung cư vinhomes west point đợt 1 và chính sách dự án

Dự án vinhomes west point được khởi công xây dựng đầu quý I/2018. Với những yếu tố vàng đã tạo nên sức hút lớn trên thị trường bất động sản phía tây thành phố. Dự án được mở bán đợt 1 đầu tháng 4.2018 với những cơ hội và chính sách mua nhà hấp dẫn từ chủ đầu tư vingroup.

Trong đợt mở bán đầu tiên, vingroup công bố bảng giá gốc căn hộ vinhomes west point. Mức giá sẽ được nhà phân phối chính thức báo giá cụ thể cho khách hàng. Mức giá dự án dao động từ 40 – 70 triệu/ m2 cho căn hộ được trang bị full nội thất chuẩn 5 sao. Bảng giá gốc dự án được đánh giá xứng tầm chuỗi căn hộ cao cấp tại Time city, royal city tại thủ đô.

  • Chính sách trong đợt một hấp dẫn nhất với quỹ căn hộ 200 căn đẹp về mặt bằng, vị trí và thiết kế cho những khách hàng đầu tiên. Chỉ đặt cọc 100 triệu/ căn, khách hàng được ký hợp đồng chính thức và quyền chọn căn đẹp ưng ý.
  • Chiết khấu cực hấp dẫn lên đến 10% giá trị căn hộ cho 200 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn. Hỗ trợ chiết khấu và thanh toán theo tiến độ công trình.
  • Khách hàng được hỗ trợ vay vốn mua căn hộ tới 70% giá trị căn từ ngân hàng bảo lãnh. Một hỗ trợ đắc lực cho các gia đình có tài chính hạn hẹp sở hữu căn hộ cao cấp vinhomes.
  • Cùng nhiều chính sách về giá cũng như quà tặng hấp dẫn từ chủ đầu tư và đơn vị phân phối chính thức: tặng xe, vàng, phiếu quà tặng quản lý căn hộ, khám sức khỏe miễn phí tại bệnh viện quốc tế Vinmec…

Nắm bắt cơ hội mua nhà vinhomes west point cao cấp

Cơ hội mua nhà vinhomes west point mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng trong đợt 1 chính là thời cơ tuyệt vời để đầu tư nhà ở cao cấp hoặc đầu tư sinh lời từ dự án. Các chuyên gia đánh giá, vinhomes west point mang đến nhiều giá trị hấp dẫn cho hiện tại và tương lai tiếp nối thành công của chuỗi căn hộ vinhomes.

Dự án với sự đầu tư và định hướng phát triển mạnh mẽ từ chủ đầu tư vingroup định hướng phát triển nhà ở tương lai. Thiết kế nhà ở thông minh mang đến môi trường sống lý tưởng với những tiện ích nội ngoại khu và điều kiện sống xanh cho cư dân. Nơi tuyệt vời để an cư lập nghiệp hưởng những tiện ích cơ sở hạ tầng hiện đại: giáo dục, y tế, giải trí, làm việc…

Dự án sở hữu những mô hình nhà ở, văn phòng đón đầu xu thế tương lai, giá trị vinhomes west point sẽ không ngừng tăng khi sở hữu vị trí vàng về đầu tư bất động sản của khu vực phía tây thủ đô. Thành phố đang đẩy mạnh đầu tư và phát triển khu vực mang đến giá trị đầu tư nhà đất sinh lời cho chủ nhân căn hộ tại vinhomes west point.

Đợt mở bán chung cư vinhomes west point đầu tháng 4, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi vượt trội và tiềm lực đầu tư hấp dẫn. Nhanh tay liên hệ và cập nhật thông tin chính xác tại vinhomes miền bắc để nhận định đầu tư kịp thời.