Chia sẻ cách tẩy xi măng cho sàn gỗ sáng bóng

Hiện nay hầu hết công trình nào cũng lát sàn, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng chọn cho mình loại sàn thích hợp nhất. Có nhiều ngôi nhà chọn cho mình sàn gỗ vì nó sang trọng, cuốn hút, chính vì vậy sàn gỗ hiện nay trở thành nhu cầu chúng của nhiều gia đình. Sàn gỗ có khả năng chịu lực tốt, bền đẹp theo thời gian đây là những ưu điểm quan trọng của sàn gỗ. Tuy nhiên khi xây dựng xong không thể tránh khỏi những vết xi măng, sơn trên sàn gỗ hay trong quá trình sử dụng những chất bẩn bám két lâu ngàu khiến cho việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn. Làm thế nào để cho sàn gỗ được sáng bóng, các vết bẩn thông thường hay cứng đầu được đánh bay mà không mất nhiều thời gian và công sức? Để biết được điều này bạn không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Cách vệ sinh sàn gỗ đúng cách

Khi sử dụng sàn gỗ hay bất cứ loại sàn nào bạn cần biết cách giữ gìn, tránh những vật nặng, cứng, nhọn làm ảnh hưởng đến bề mặt sàn như trầy xước. Khi sử dụng chất tẩy xi măng để vệ sinh bạn cần chú ý sử dụng loại chổi mềm và vắt sạch nước để lau. Bạn cần chú ý pha loãng chất tẩy, tránh trường hợp làm cho bề mặt gạch bị hư hỏng.

Chất tẩy xi măng H+T01 là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm an toàn cho tất cả các loại gạch để loại bỏ vết bẩn, đồng thời những loại hóa chất không đảm bảo còn gây hư hại đến sức khỏe của con người. Khi xong cần phải lau khô sàn tránh thấm nước, ẩm ướt làm hư hại sàn.

Không giống như loại sàn đa hoa cương có độ bền cao hơn. Nếu bạn muốn sử dụng chất tẩy để làm cho bề mặt sàn sáng bóng bạn có thể dùng chất tẩy xi măng h+t01 trên bề mặt sàn. Tuy nhiên bạn cần chú ý sử khi sử dụng chất tẩy.

Có những loại sàn cần chú ý khi sử dụng nước, không đổ nước trực tiếp lên bề mặt sàn, bạn có thể dùng miếng mút hoặc khăn mềm thấm nước vắt sạch và dùng để lau sàn để sàn mau khô. Khi lau bạn không nên sử dụng hóa chất đậm đặc, cần pha loãng hoặc những loại xà phòng trơn trượt làm hư hỏng bề mặt sàn. Thường xuyên lau chùi giúp cho sàn trở nên sáng bóng hơn.

Đảm bảo các vết bẩn trên sàn không còn cơ hội xuất hiện

Nếu sàn nhà sạch sẽ giúp cho bạn có được một không gian tươi sáng, cảm giác thoải mái, không còn lo lắng đến những vết bẩn trên sàn nhà hay trên các thiết bị. Ngoài việc lau chùi bằng chất tẩy xi măng H+T01 bạn cần phải chú ý đến cách vệ sinh hàng ngày để các vết bẩn không có cơ hội xuất hiện trên sàn nhà.

Không cần phải sử dụng chất tẩy thường xuyên bạn có thể sử dụng chất tẩy xi măng theo định kỳ, có thể 3 tháng hoặc 6 tháng sử dụng một lần tùy vào những vết bẩn hay những công trình khác nhau, sử dụng một liều lượng thích hợp, không lãng phí và cũng không nên tiết kiệm quá các vết bẩn cũng không sạch. Khi các vết bẩn đã sủi bọt được vài phút sau đó bạn xả lại bằng nước sạch. Không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, an toàn hiệu quả, chất tẩy xi măng H+T01 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bạn có nhu cầu sử dụng chất tẩy xi măng H+T01, vệ sinh công nghiệp vui lòng liên hệ với công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.