Cáp kết nối để lập trình cho các tủ dòng FireNET mua ở đâu

Cáp kết nối để lập trình cho các tủ dòng FireNET mua ở đâu? Giá của cáp kết nối để lập trình cho các tủ dòng FireNET như thế nào? Là những điều mà bạn đang quan tâm khi tìm hiểu và lắp đặt hệ thống báo cháy Hochiki? Cùng chúng tôi tham khảo nội dung của bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết quý vị nhé. Siêu thị phòng cháy của chúng tôi cũng chính là địa chỉ cung cấp cáp kết nối Cable X187 L4 tốt nhất hiện nay với giá thành cạnh tranh trên toàn quốc mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Thông số kỹ thuật của cáp kết nối Cable X187 L4

 • Cáp kết nối Cable X187 L4 đạt chuẩn UL 268A
 • Kết nối với các tủ trung tâm địa chỉ
 • Tương thích với các dòng sản phẩm: FNP1127DER, FNP1127DEC, FN2127, FN2127C, FN 4127 và FN4127C • Chiều dài 2,5 m
 • Trọng lượng: 0,04kg

Giá cáp kết nối Cable X187 L4 là bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán với mức giá là 960 nghìn đồng/Cáp kết nối Cable X187 L4. Tuy nhiên, chúng tôi nhập với số lượng nhiều, thâm niên kinh doanh thiết bị báo cháy Hochiki lâu năm và có được nguồn nhập khẩu tốt nên giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh với thị trường. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi từ các sản phẩm chính hãng hochiki tốt nhất hiện nay trên toàn quốc quý vị nhé

Siêu thị phòng cháy – Địa chỉ mua cáp kết nối Hochiki chính hãng giá rẻ

Cáp kết nối Cable X187 L4 là một trong những thiết bị hỗ trợ lập trình tốt nhất hiện nay mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Siêu thị phòng cháy chúng tôi chính là địa chỉ cung cấp với mức giá tốt nhất trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau:

 • Hỗ trợ tư vấn: 0983.016.201 – 0963.284.114
 • Email: [email protected]
 • Website: Sieuthiphongchay.vn
 • Địa chỉ liên hệ: 84 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mọi hình thức liên hệ của quý vị sẽ được chúng tôi kết nối và liên hệ tư vấn một cách tốt nhất. Các yêu cầu tư vấn về thiết bị báo cháy Hochiki, báo giá thiết bị báo cháy hochiki hoặc mua sản phẩm đều được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và đầy đủ thông tin nhất.

Ngoài cáp kết nối Cable X187 L4 chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác như tủ báo cháy hochiki 1 đến 6 kênh, đầu báo cháy hochiki các loại, còi báo cháy hochiki, đèn báo cháy địa chỉ hochiki… Liên hệ với chsung tôi ngay hôm nay theo các thông tin đã được cập nhật ở trên để nhận hỗ trợ tư vấn và báo giá thiết bị báo cháy Hochiki 2018 chính xác nhất nhé

Đặc biệt hiện nay có nhiều khách hàng đang thắc mắc các vấn đề như:

 • Cách đấu đầu báo khói hochiki
 • Cách đấu tủ báo cháy hochiki hoặc cần hướng dẫn sử dụng tủ báo cháy hochiki địa chỉ
 • Hướng dẫn lập trình tủ báo cháy hochiki
 • Tìm hiểu về sơ đồ nguyên lý hệ thống báo cháy hochiki…

Vui lòng đọc tiếp các bài viết sau của chúng tôi để có thể cập nhật thông tin một cách tốt nhất nhé. Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết Cáp kết nối để lập trình cho các tủ dòng FireNET mua ở đâu của chúng tôi. Hiện nay tất cả các tủ trung tâm báo cháy đều cần đến cáp để kết nối lập trình. Các sản phẩm này một số được kèm theo sản phẩm, một số lại được bán rời. Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm nhé. Chúc quý vị sớm tìm được các phụ kiện kết nối với tủ báo cháy địa chỉ Hochiki tốt nhất hiện nay tại siêu thị phòng cháy của chúng tôi.