cao điểm Hạ Long – Quan Lạn: chuyến hành trình trải nghiệm hai nửa cuộc sống

có nhiều cách thức để các bạn di chuyển từ Hà Thành tới Hạ Long (Quảng Ninh) nhưng đi theo tôi hãy chọn dòng xe khách hàng Limousine thời thượng. Xe tất cả tiện nghi và không bắt khách dọc đường, nên chỉ có tầm 3 tiếng, thành phố Hạ Long đã hiện tại ra trước mắt.

tour du lịch quan lạn du lịch Hạ Long, nếu như kinh tế chưa dư dả, chúng ta có thể lựa chọn sinh sống tuyến đường Hậu Cần hay căn vườn Đào, vì giá thành hợp lý và phải chăng mà cũng rất ngay biển, tản bộ chỉ có tầm 5 phút, còn đi taxi tầm 20.000 đồng/lượt. các bạn nên một lần ghé thăm bảo tàng TP. Hồ Chí Minh nằm mặt kia cầu Bãi Cháy, một công trình xây dựng phong cách thiết kế khiến ai cũng cần ngỡ ngàng lần đầu nhìn thấy. ngoài các hiện nay vật thời chiến tranh, bảo tàng còn trưng bày đa tiêu phiên bản động, thực vật, nguyên mẫu thuyền bè. tuyệt hảo hơn cả chắc chắn rằng bộ xương cá voi to lớn treo lơ lửng trên trần. Bảo tàng cũng có rất nhiều góc ở ảo cực đẹp cho các các bạn trẻ đam mê tự sướng tự sướng.

sau khi đi tham quan bảo tàng, bạn nên dạo bước vòng quanh thành phố Hạ Long nhằm cảm thấy về thiên nhiên cũng tương tự nhân sự đây là. giỏi rộng bạn nên ăn luôn luôn ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh thay cho về gần biển, bởi đồ ăn bên này giá thấp cũng như quality cũng không hề thua kém.

Ngày hai, sáng tôi dậy sớm đi bộ ra biển Bãi Cháy nhằm nhìn bình minh. bạn có nhu cầu tắm có thể mang theo đồ nhằm tắm biển. tiếp nối, quý khách nên về hotel sắp tới đồ đạc nhằm tìm hiểu khu thư giãn Sun World Hạ Long Park, bao gồm 3 điểm: công viên Rồng, khu dã ngoại công viên nước và khu Cáp treo Nữ hoàng.

du lịch quan lạn  chúng ta có thể chia ra đi mỗi sáng hay chiều khu vui chơi công viên Rồng và khu vui chơi công viên nước, còn khu Cáp treo nên đi buổi chập về tối. Sang đó Các bạn tham quan khu vườn Nhật có ngọn đồi chong chóng, một địa điểm check-in đẹp tuyệt. Khi trời bước đầu về tối, tôi lên vòng xoay bên trời để nhìn toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh lúc lên đèn.

Sáng ngày thứ ba, từ chủ nghỉ, tôi bắt taxi đi mang đến bến tàu Hòn Gai nhằm đi ra đảo Quan Lạn. Vé tàu cao tốc sinh sống đây là 200.000đồng, đi tầm hai tiếng. Quan Lạn hoang sơ, bình an, khác hoàn toàn cùng rất Hạ Long ồn ã. Phương gọn chủ yếu được cư dân dùng là các chiếc xe tuk tuk. Tôi thuê nơi sinh sống một homestay trong làng nhằm trải nghiệm thiên nhiên thả mình với nhân sự trên đảo.

Điều tôi yêu thích nhất ở homestay này là chị nhà vô cũng thân mật và nấu ăn rất ngon. mọi vấn đề về vị trí đi dạo hay phương tiện đi lại, tôi đều hoàn toàn có thể hỏi chị. Muốn thuê xe đạp hay xe máy, xe tuk tuk thì tùy vào nhu yếu của mình.

Homestay cơ hội bãi tắm Quan Lạn khoảng 1 km, cách bãi Minh Châu 10 km nên chiều tôi quyết định thuê xe đạp cho bãi Quan Lạn nhằm tắm biển và nghỉ ngơi thư giãn.

Hoàng hôn buông xuống hòn đảo hoang sơ.

Ngày thứ hai bên trên đảo Quan Lạn, tôi cùng một đội nhóm người các bạn mới mẻ quen sinh sống homestay đã thuê một xe tuk tuk để đi đến những địa điểm Eo gió, bãi Minh Châu và bãi Sơn Hào.

nếu cho Quan Lạn, quý khách đừng nên bỏ lỡ bãi tắm Minh Châu đẹp tuyệt vời nhất nơi đây. Cát rất mịn cũng như nước vào xanh. cho về tối, những khách hàng ở homestay kéo nhau ra biển khiến một bữa tiệc nướng bên trên biển. Một đêm tươi vui cũng như đáng nhớ đó khép lại hành trình bên trên đảo Quan Lạn của chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng