Cách test Iphone 6s plus cũ chi tiết

Hiện nay, khi Iphone cho ra các dòng sản phẩm đời mới, Iphone 6s plus cũ vẫn được nhiều khách hàng yêu thích và săn lùng tìm mua. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều hàng kém chất lượng vẫn đang được bày bán tràn lan đôi khi khiến người tiêu dùng cảm thấy mất niềm tin khi mua dòng iphone 6S plus cũ. Bài viết dưới đây sẽ hướng bạn bạn cách kiểm tra Iphone 6s plus cũ vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá thành tương đối rẻ.

Cách kiểm tra Iphone 6S Plus cũ

Nếu bạn lần đầu sử dụng Iphone, có thể bạn vẫn còn lạ lẫm với các thuật ngữ như: Brandnew, Iphone quốc tê, Iphone Lock, Active hoặc trôi bảo hành. Do đó, bạn cần kiểm tra và xác định nguồn gốc của chiếc Iphone 6s plus cũ đó.

Ngoài ra, để kiểm tra rõ nguồn gốc, xuất xứ của chiếc máy có xuất xứ từ đâu, bạn có thể vào phần cài đặt -> kiểu máy để biết máy thuộc thị trường nào.

Phân biệt máy nguyên bản của Iphone 6S cũ

Phân biệt Iphone 6 cũ còn nguyên bản hay máy đã thay vỏ giúp bạn chắc chắn hơn về việc mình vừa bỏ một số lượng tiền ra mà vẫn có được chiếc máy giá rẻ. Iphone 6S plus cũ thay vỏ sẽ được tân trang lại từ những chiếc máy méo mó. Đôi khi, hàng dựng lại này còn sửa chữa rất nhiều bộ phận trong máy và khi dùng một thời gian sẽ gặp vấn đề. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên mua dòng máy nguyên bản với hình thức đẹp để đảm bảo khả năng sử dụng sau này.

Tiếp theo đó, chúng ta nên kiểm tra vò của Iphone 6S Plus cũ còn nguyên bản với 100% không có xước xát gì. Bạn cần nắm chắc một số thông tin để không bị nhầm lẫn  khi mua. Iphone 6S Plus cũ rất mịn và sáng ngay cả đối với máy màu Grey vì chúng được sơn bằng hệ thông công nghệ cao.

Ở phần ăng ten dải nhựa phía sau máy nên kiểm tra xem chúng có khít với phần nhôm không bởi phần này khi chúng ta vuốt tay sẽ cực kỳ bằng phẳng, nhẹ nhàng. Tiếp đó, nhìn lên dòng chữ khắc laze đằng sau xem có mảnh và rõ không, nét chữ đều đặn, trái táo tách biệt với vỏ thì sẽ đạt yêu cầu.

Những kinh nghiệm khi mua Iphone 6S Plus cũ

Những cao thủ giới công nghệ có thể tham khảo một vài cách mua Iphone 6S Plus cũ để tìm được các sản phẩm ưng ý. Khi đi mua trên các diễn đàn rao vặt được đăng tin trên mạng, bạn tránh ham rẻ mà chọn phải một chiếc kém chất lượng.

Bạn nên thận trọng nếu mức giá đăng trên đó rẻ hơn khoảng từ 500 – 1 triệu đồng so với giá bán lẻ của các hệ thống uy tín. Tiếp đó, nên kiểm tra lịch sử của người bán Iphone, tránh trường hợp họ dùng nick ảo hay số điện thoại không cố định để đăng tin. Bạn nên mua của các cá nhân có địa chỉ rõ ràng và phải có thời gian đảm bảo từ 7 -10 ngày để chắc chắn chiếc Iphone 6S Plus cũ vẫn còn hoạt động tốt. Cuối cùng nên kiểm tra máy kỹ hoặc yêu cầu người bán mang máy ra cửa hàng uy tín để kiểm tra.

Trên đây là một số kiến thức giúp bạn khi đi mua Iphone 6s cũ. Hy vọng những kiến thức bên trên đã giúp bạn có thêm kiến thức khi tìm mua Iphone 6S Plus cũ. Tự trang bị một số kiến thức kiểm tra máy cho riêng mình sẽ giúp bạn không phải bỏ ra quá nhiều chi phí mà vẫn mua được một chiếc smartphone hợp lý. Tốt nhất bạn nên đến cửa hàng uy tín để mua Iphone 6S Plus cũ, đảm bảo được nhận các chế độ bảo hành dịch vụ tốt từ đơn vị cung ứng.